Thủ dâm có gây ra yếu sinh lý hay không.

Thủ dâm có gây yếu sinh lý hay không. Dây là một câu hỏi mà đã có rất nhiều nam giới gửi về cho chúng tôi. Bài viết dưới đây  của http://monanchuabenh.com/ sẽ giúp cho nam giới giải đáp những thắc mắc  về vấn đề này. Đầu tiên là bạn nên tìm hiểu yếu sinh lý là gì và những ảnh hưởng mà nó mang lại như thế nào.

Thủ dâm
Thủ dâm

Yếu sinh lý là gì, những ảnh hưởng của yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là thuật ngữ chung dùng để nói về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Khi bị yếu sinh lý thì sẽ kéo theo việc suy giảm ham muốn tình dục , bất lực, và không thể đạt đựơc một cuộc giao hợp trọn vẹn. Khi bị yếu sinh lý thì dương vật không có  khả năng cương cứng  hoặc cương cứng nhưng chỉ được một thời gian ngắn sau đó nhanh chóng bị ỉu xìu.

Bệnh yếu sinh lý gây  ra những ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Khi bị yếu sinh lý nam giới thường có biểu hiện của việc suy giảm ham muốn tình dục, tự ti và bất lực trước bạn tình, chất lượng tình dục kéo theo đó là khả năng tình dục giảm dần, nếu nặng có thể gây vô sinh ở nam giới. Hơn nữa nếu để bệnh quá lâu có thể gây nên một số bệnh lý khác ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>> Xem thêm: http://monanchuabenh.com/dinh-duong-va-suc-khoe/con-ruoi-dac-san-hai-duong-co-tac-dung-chua-benh/

Thủ dâm có gây yếu sinh lý nam hay không.

Thủ dâm gây yếu sinh lý
Thủ dâm gây yếu sinh lý

Có rất nhiều các thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới , trong đó có thói quen thủ dâm. Thủ dâm gây ra những ảnh hưởng không tốt tới đời sống tình dục  cũng như tinh thần nam giới

Thủ dâm nhiều  gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới thận gây nên một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, khó xuất tinh, xuất tinh sớm, đau lưng, suy giảm  chức năng tình dục…

Thủ dâm chính là nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Do thủ dâm thì nam giới luôn mang cho mình tâm lý lo lắng, hồi hộp và sợ người khác phát hiện.

>>> Xem thêm: Món ăn chữa bệnh từ cật heo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...